Dầu Dưỡng Tóc Ceorali
Dầu Dưỡng Tóc Ceorali

Dầu Dưỡng Tóc Ceorali

Hair Cuticle Essencelà sản phẩm dưỡng tóc cao cấp với thành phần tinh dầu dưỡng bóng mượt mới nhất giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và khí hậu khắc nghiệt như hiện nay

    Giá: 450000 đ Giá cũ: 540000 đ

Thông tin sản phẩm

Dầu Dưỡng Tóc Ceorali siêu phục hồi

Hair Cuticle Essencelà sản phẩm dưỡng tóc cao cấp với thành phần tinh dầu dưỡng bóng mượt mới nhất giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và khí hậu khắc nghiệt như hiện nay . Hair Cuticle Essence cũng bổ sung dinh dưỡng giúp những mái tóc khô xơ,chẻ ngọn,bung xù do tác hại của hóa chất được suôn mềm và bóng mượt hơn.

Với công thức nhiều dưỡng chất và tinh dầu dưỡng bóng cao cấp Hair Cuticle Essence sẽ giúp mái tóc bạn thật bóng mượt và suôn mềm ngay lần sử dụng đầu tiên. Mái tóc bồng bềnh bóng mượt của bạn càng thêm quyến rũ hơn với mùi hương dịu nhẹ và sang trọng của Hair Cuticle Essence.

Cách sử dụng:Hằng ngày bạn chỉ cần cho một lượng Hair Cuticle Essence vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đểu lên toàn bộ mái tóc. Đối với những phần tóc hư tổn và chẻ ngọn ta bôi Hair Cuticle Essence với lượng nhiều hơn để tóc được suôn mềm, bóng mượt và dần phục hồi phần tóc hư tổn đó.

0 đánh giá về Dầu Dưỡng Tóc Ceorali

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá: